Recipes‎ > ‎Indian Recipes‎ > ‎

Garlic Bread / ગાર્લીક બ્રેડ

posted May 6, 2015, 2:55 AM by Gujarati Rasoi   [ updated May 6, 2015, 2:58 AM ]
garlic bread


નમસ્તે સહેલીઓ, આપના તરફથી ફેસબુક અને ફીડબેક ફોર્મ મારફતે ઘણી બધી કમેન્ટ્સ મળી રહી છે તે બદલ આભાર. બે-ત્રણ સહેલીઓએ ગાર્લીક બ્રેડ / ટોસ્ટ માટેની રેસિપિ માંગી હતી તે અહી પ્રસ્તુત કરું છું.




સામગ્રી :

ચાર સ્લાઇસ બ્રેડ (મોટી),
ચાર કળી લસણ-વાટેલું મીઠું,
મરી સ્વાદ પ્રમાણે,
બે ગ્રામ બટર.

રીત :

બટરમાં વાટેલું લસણ તથા મીઠું અને મરી મિક્સ કરી લેવા. (બટર વધારે ખાતા હો તો બ્રેડની સ્લાઇસ પર જરૃરી બટર લગાડીને) આ પેસ્ટ સપ્રમાણ લગાડવી ટોસ્ટેડ સેન્ડવીચની જેમ બ્રેડની સ્લાઇસ ભેગી કરી શેકી લેવી. આમ બ્રેડની સ્લાઇસ ઉપર પેસ્ટ લગાડી ગ્રીલ પણ કરી શકાય.

કેટલાક લોકો ટોસ્ટ બનાવી, આવી પેસ્ટ લગાવી જરાક ગ્રીલ પણ કરીને ખાય છે. આવી પેસ્ટ લગાડેલી સ્લાઇસ (નાના) ઓવનમાં પણ ટોસ્ટ (શેકી) કરી વાપરી શકાય.